Chính sách bán hàng

 Chính sách bán hàng 

 VPP Huy Hoàng giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong phạm vi khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở các tỉnh lân cận, VPP Huy Hoàng sẽ giao hàng cho quý khách hàng với chi phí giao hàng thấp nhất.

VPP Huy Hoàng sẽ giao hàng trong khỏan thời gian 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng. Đối với những đơn đặt hàng sau 16h  VPP Huy Hoàng  sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Thời gian làm việc trong ngày từ 7h30 đến 17h30, trừ chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

Trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng cho thông tin đầy đủ chính xác về :Tên khách hàng, địa chỉ, điện thọai, email: (nếu có),  tên người liên hệ, địa chỉ giao hàng, mã số thuế, tên hàng và số lượng, để tạo điều kiện thuận lợi cho VPP Huy Hoàng giao hàng và nhận thanh tóan nhanh nhất. 

 VPP Huy Hoàng  không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ … mà nguyên nhân là do địa chỉ giao hàng, tên hàng và số lượng hàng do khách hàng cung cấp không chính xác.

Chính sách vận chuyển 

– Phương thức vận chuyển, giao hàng do hai bên thỏa thuận và thực hiện trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

– Khách hàng có thể đến giao dịch trực tiếp tại công ty chúng tôi

– Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp.

– Thời hạn ước tính việc vận chuyển : Trong vòng 24h kể từ sau khi nhận được xác nhận đơn hàng.

Phương thức thanh toán

Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

Phương thức thanh tóan : khi nhận được đầy đủ văn phòng phẩm đúng với quy cách và chất lượng theo đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng thanh tóan tiền mặt ngay cho người giao hàng. Đối với trường hợp công nợ thì phải được sự thỏa thuận trước của hai bên về thời hạn nợ và hạn mức nợ.

Thanh toán tiền khi giao dịch: nhân viên của chúng tôi là đại diện theo ủy quyền của chúng tôi tiến hành việc nhận tiền và giao dịch. Khách hàng có thể yêu cầu người giao hàng xuất trình giấy tờ ủy quyền của công ty chúng tôi để chứng minh tính hợp pháp.

–  Các hình thức thanh toán khác cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

Chính sách đổi trả hoàn tiền 

Chính sách đổi / trả hàng

–  Hoàn trả ngay sau khi nhận hàng nếu VPP Huy Hoàng cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng sản phẩm không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.

–  Phương thức trả hàng đã mua: Tùy từng trường hợp để thỏa thuận

–  Thời hạn hoàn trả: Tùy từng trường hợp do hai bên thỏa thuận

Chính sách hoàn tiền

–   Thời hạn hoàn trả tiền: Do hai bên thỏa thuận

–   Cách thức lấy lại tiền : Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản do khách hàng cung cấp

Chính sách bảo mật thông tin 

1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Mục đích thu thập thông tin nhằm mục đích quản lý giao đơn hàng đúng khách hàng và chăm sóc những khách hàng thường xuyên mua hàng

– Phạm vi thu thập thông tin: Chỉ thu thập những thông tin cơ bản của khách mua hàng như:  SĐT, địa chỉ và email của khách hàng. Những thông tin thu thập do khách hàng tự nguyện cung cấp không mang tính ép buộc

2 Phạm vi sử dụng thông tin

– VPP Huy Hoàng chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng cung cấp để phục vụ việc giao hàng, bán hàng cho khách hàng, chăm sóc hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

3 Thời gian lưu trữ thông tin 

– Thông tin của khách hàng sẽ bị xóa nếu trong vòng 1 năm liên tiếp khách hàng đó không có bất kỳ 1 giao dịch nào với VPP Huy Hoàng

4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty TNHH Thương Mại Văn Phòng Phẩm Huy Hoàng số: 43 đường 30, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, TP HCM

5 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Văn Phòng Phẩm Huy Hoàng cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. về hoạt động thương mại điện tử.

– Không sử dụng thông tin khách hàng để bán ra ngoài nhằm thu lợi bất chính

– Không sử dụng thông tin khách hàng để bôi nhọ, có hành vi khác làm tổn thương , thiệt hại ảnh hưởng đến khách hàng

– Chỉ sử dụng thông tin trong việc giao dịch, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, khuyến mại liên quan đến sản phẩm đang bán và sản phẩm khách hàng đã mua trên website